Bạch Vô Diện [Đệ nhất chương]

coverThông Tin Tổng Hợp
coverTác giả: Ám Trần Di Tán
coverNguồn: Vườn Độc Thoại
coverTình trạng: Hoàn
coverSố chương: Hơi dài
coverUpdate: …

Một nam phi thất sủng bị bỏ rơi trong cấm cung.

Ngày đó hắn vốn chỉ là một kẻ thư sinh bạc nhược, sau nhiều năm không rõ thế nào trở thành đại ma đầu.

Ngày hắn quyết định rời khỏi cấm cung đi phiêu bạt cũng là lúc giang hồ dậy trận phong ba…


Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thể loại: Ngược luyến, ngược tâm, ngược thân, cổ trang giang hồ, mỹ cường (lãnh huyết) thụ x tra công…

Nhận xét riêng về thể loại: Tâm lý thụ hơi điên loạn một chút :D… nhưng xin hứa là sẽ cố gắng build bạn ấy cool nhất có thể…

~ Lời tự ~

Một năm qua đi rồi kể từ ngày update bản preview của bộ này đới các chế ạ, mặc dù ta biết là mình rất là sida, viết cũng nhầm mục “đích” giải trí thôi nhưng mà…

Nếu được thì cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các chế gần xa hoặc bình loạn gì gì đó càng tốt, không thì thôi, cũng không sao đêu ợ :))))

Cái này ta sẽ update mỗi vài ngày gì đó 1 chương cho đến hết…

⊱Đệ Nhất Chương⊰

Đời nhà Minh năm thứ 47, các môn phái thế lực lớn trên giang hồ không ngừng mở rộng nổi dậy phân tranh gây uy hiếp lớn cho triều đình. Năm thứ 50, giang hồ gần như tận diệt các thế lực bị tổn hao nghiêm trọng. Cùng năm Minh triều sụp đỗ, nhà Chu thay thế lên cầm quyền, từ đó lập lại cân bằng cho đại quốc.

Chu Quốc năm thứ 55, sau trận huyết vũ cuồng phong ở giữa hoàng cung, hoàng đế đột ngột mất tích, hoàng thái tử Chu Kỷ Thiên đăng vị, niên hiệu Kỷ Thiên Đại Đế.

Chu Quốc năm thứ 72 dưới sự trị vì của Kỷ Thiên đại đế, giang hồ bình ổn không nhiều phân tranh, thiên hạ thái bình.

Nhưng có lẽ đó chỉ là khởi nguồn cho một trận đại cuồng phong mới sắp bắt đầu…

Một nam phi thất sủng bị giam cầm ở lãnh cung, năm đó hắn nguyên chỉ một thiếu niên bạc nhược, bất kỳ ai cũng có thể khinh mạng.

Sau hơn hai năm dài bị lãng quên, hắn đột nhiên rời đi không ai hay biết, đến khi có người phát hiện ra hắn mất tích cư nhiên chỉ còn lại một bức huyết thư…

Trong thư là bức họa vẽ một chiếc lồng đã mở, một chú chim bay đi hướng về phía mặt trời, cùng một chữ “Sát” được viết bằng máu.

Vị hoàng đế nhìn qua đột nhiên trầm lặng, nắm tay ngầm siết chặt liền đem thư đi xé nát…

Một chú chim trong lồng son nếu có thể tự mình mở được cánh cổng để bay đi tìm đến với tự do thì hẳn là không nên truy đuổi, chỉ là…

* * *

Không lâu sau ở Thích Tuyền thôn thuộc huyện Hà Giang xuất hiện một nam tử vận bạch y thần bí. Diện mạo của hắn không ai nhìn rõ, chỉ thấy loáng thoáng dưới tấm áo choàng là một khuôn mặt vô cùng tuấn mỹ.

Đêm đó, toàn bộ trên dưới bảy mươi ba mạng người từ già trẻ lớn bé của cả thôn đều bị giết sạch, đồng thời bảo vật trấn giữ thôn bị cướp đi.

Người đã gây ra tất cả vụ án đó tự nhận mình là Bạch Vô Diện.

* * *

“Nàng tên là gì?”

“Thiếp tên gọi Trang Hoài Vân.”

Cẩm y nam tử nhìn nàng, một nữ nhi ở độ tuổi mười sáu, nàng tươi đẹp tựa như một đóa hoa đào mới nở, chỉ là giờ đây đôi mắt nàng đen tối tràn đầy thù hận, y thở dài nói: “Chuyện của nàng ta đã nghe qua. Ta… thật lòng tiếc cho nàng.”

“Chu công, Trang gia diệt môn, người chết thật là oan uổng, cầu ngài vì những người dân vô tội ở Thích Tuyền thôn cùng Trang gia nhiều đời cung sự cho hoàng gia mà lấy lại công đạo, thiếp cầu xin ngài.”

Nàng nói đến liền quỳ xuống ánh mặt vạn lần bi phẫn, người tên gọi Chu công nhanh chóng nâng nàng lên nói: “Nàng không cần phải như vậy mau đứng lên đi.”

“Nàng yên tâm, dù nàng không thỉnh cầu ta cũng không thể nào để yên được. Ta nhất định sẽ truy bắt được hung thủ trả lại công đạo cho nàng cùng Trang gia.”

“Tạ ân Chu công.”

Y nhìn nàng trầm tĩnh hỏi: “Nói vậy nàng có còn nhớ được diện mạo của kẻ tên gọi Bạch Vô Diện kia như thế nào không?”

Hoài Vân nghe nhắc đến nắm tay siết chặt lại, thảm cảnh đêm đó đột nhiên hiện ra trước mắt…

Những ngôi nhà bừng bừng cháy, xác người phơi đầy ở khắp mọi nơi, nàng cứ thế ôm một chiếc hộp gấm cắm đầu chạy cũng không dám mở mắt ra nhìn.

Đột nhiên nàng vấp ngã xuống, nơi ấy tựa như dòng sông nhuộm đầy huyết dịch. Ánh mắt nàng đầy kinh hãi, cái mùi tanh hôi tràn lên cổ khiến nàng muốn nôn. Nàng bi phẫn nhưng cũng không dám khóc thành tiếng, nước mắt giàn giụa chảy tràn xuống làm gương mặt nàng trở nên nhem nhuốc…

Chợt hắn xuất hiện trước mắt nàng, hắn vận bạch y nhưng bạch y của hắn đã không còn cái màu thuần khiết nữa, nó đã bị nhuộm bẩn bởi màu của máu. Làn da trắng như tuyết, gương mặt hắn tuấn mỹ vô song, nếu như là ở một nơi nào khác, nàng có lẽ còn tưởng đã gặp phải tiên nhân hạ phàm. Nhưng lúc này đây nàng không hề cảm thấy như vậy, hắn đẹp nhưng tàn ác, ánh mắt hắn hoàn toàn vô cảm, hắn không có tính người.

Hắn cứ thế lạnh lùng nhìn nàng không nói, ánh mắt băng lãnh của hắn khiến nàng chợt tỉnh, nàng đột nhiên nhớ đến một thứ. Phải rồi, chiếc hộp nàng đã làm rơi lúc bị ngã xuống, nàng phải tìm lại nó.

Hoài Vân cố nâng mình lên khỏi cái nơi kinh tởm nọ nhưng rồi lại bị trượt ngã xuống, nàng cố gượng dậy lần nữa rồi đưa mắt nhìn xung quanh… kia là chiếc hộp… nó ở cách nàng không xa, chỉ cần trườn tới một chút là có thể lấy lại được, nàng gắng gượng đưa tay ra với lấy nó. Chỉ là tay nàng còn chưa thể chạm được vào chiếc hộp liền đã bị một thứ sắc lạnh thẳng đâm xuống vào giữa mu bàn tay, cơn đau xé rách da thịt nhanh chóng truyền tới, nàng kinh hãi đau đớn hét lên rồi dần chìm vào trong cơn mê man.

Bạch y nam tử lãnh đạm nhìn người trước mắt mình nhẹ nhàng rút kiếm lên rồi tiện tay lấy đi chiếc hộp.

Trong lúc mê man nàng thoáng nghe thấy một âm giọng trầm trầm vang bên tai: “Ta chỉ muốn thứ này, nếu như chịu giao ngay từ đầu thì các ngươi đã không phải chịu khổ, ta là Bạch Vô Diện, hãy nhớ lấy.”

“Ác nhân… ngươi… không… thể…”

Đôi mắt nàng ngây dại, bên tai thấp thoáng nghe thấy tiếng gọi:

“Trang cô nương… Trang cô nương…”

Một thanh giọng trầm thấp gọi làm Hoài Vân thức tỉnh, y nhìn nàng lo lắng hỏi: “Nàng không sao chứ?”

“Ân, đã khiến Chu Công lo lắng, tiện thiếp không sao. Kẻ tên Bạch Vô Diện đó thiếp vẫn còn nhớ rất rõ, thiếp sẽ phác họa lại chân dung của hắn rồi giao lại cho ngài.”

“Hảo, tốt lắm, ta sẽ đợi.”

Đêm hôm đó, Chu công nhận được chân dung của Bạch Vô Diện, y vừa nhìn đến liền thấy đầu choáng váng, còn tưởng mình bị hoa mắt nhưng hóa ra lại không phải.

“Giống quá… thực là giống quá…”

Diện mạo của Bạch Vô Diện rất giống một người mà y biết, thế nhưng khi nhìn kỹ lại có phần không giống. Dù vậy người có diện mạo đặc biệt như hắn trên đời này chỉ sợ không có người thứ hai. Nói vậy Bạch Vô Diện chính là hắn hay chỉ là một người trông giống hắn?

Chu công nghĩ đến lại thở dài: “Lam Hạ Vũ… Lam Hạ Vũ… là ngươi sao…? Trẫm vốn là muốn buông tha cho ngươi, nhưng không ngờ ngươi lại đi tác nghiệt như vậy, trẫm có nên phái người đi truy sát ngươi không?”

* * *

Hôm sau ở hậu hoa viên hoàng cung xuất hiện một nam tử vận y phục tướng quân chậm rãi bước đến hướng về phía Kỷ Thiên. Người mang diện mạo lãng tử phong trần, khuôn mặt trắng hồng mũi cao môi mỏng nhã nhặn, mắt phượng dài hẹp mang theo nét sắc lãnh khiến người ta không thể khinh thường, lông mày thanh tú đuôi cũng vừa chạm đến tóc mai, hai bên mái tóc tùy tiện buông xuống ôm sát vào gương mặt tự nhiên nhìn qua khiến người yêu mến.

Người chính là Lưu Minh, y bước đến sau lưng Kỷ Thiên khom người hành lễ: “Tham kiến Hoàng thượng, ngài cho gọi thần.”

“Ái khanh, miễn lễ đi.”

“Ngươi đã truy ra tung tích Lam Hạ Vũ chưa?”

Lưu Minh có phần áy náy nói: “Thỉnh hoàng thượng thứ tội, thần vẫn chưa truy ra tung tích của Lam công tử.”

Kỷ Thiên đưa bức họa cho Lưu Minh nói: “Không cần phải truy nữa, ngươi xem.”

Lưu Minh nhìn qua bức họa cũng có phần choáng váng hỏi: “Hoàng thượng đây là?”

“Chân dung Bạch Vô Diện.”

“Bạch Vô Diện? Là kẻ đã cướp đoạt mảnh vỡ của Thiên Địa Hoán Nhật sao? Thật… không thể nào…”

Lưu Minh nghĩ đến liền lắc đầu không tin, y có biết Lam Hạ Vũ, hắn cũng là nam sủng của hoàng thượng, chỉ vì diện mạo đặc biệt mà được hoàng thượng ưu ái đưa vào cung. Hơn nữa y còn biết hắn chỉ là một thư sinh bạc nhược, làm sao đủ khả năng…  

Nhìn biểu tình có vẻ không tin của Lưu Minh, Kỷ Thiên đồng thở dài: “Hơi khó tin một chút nhưng dù sao thì đây cũng là một manh mối quan trọng.”

“Ân…” Lưu Minh nghi hoặc nhìn Kỷ Thiên hỏi: “Vậy nếu như Hạ Lam Vũ là Bạch Vô Diện, Bạch Vô Diện chính là Hạ Lam Vũ thì ngài định xử trí ra sao?”

Bắt gặp ánh mắt kiên định vì công lý của Lưu Minh, Kỷ Thiên có phần lúng túng nói: “Chuyện này…”

“Như thế nào?”

Kỷ Thiên một lần nữa do dự nói: “Xử tử…”

“Hoàng thượng thật lòng có thể xuống tay được với hắn?”

“Chuyện này…” Y nghĩ đến lời hứa năm xưa, quả thật có phần không thể xuống tay, chỉ là… ánh mắt y đột nhiên chuyển sang sắc lạnh, môi lại hé ra nụ cười giễu nói: “Hảo… dù sao thì hắn cũng đã gây họa lớn như vậy… trẫm làm sao có thể bao dung được. Chuyện nên làm thì phải làm thôi.”  

Lưu Minh nhìn Kỷ Thiên như vậy liền không bâng quơ chuyện phiếm nữa, lại hỏi: “Ngài dự định như thế nào?”

Kỷ Thiên nhẹ nhàng quẩy quẩy phiến tử trên tay nói: “Qua lời kể của Trang Hoài Vân cũng như miêu tả hiện trường Thích Tuyền thôn thì Bạch Vô Diện này thực sự rất nguy hiểm…”

Y quay sang nhìn Lưu Minh có vẻ không an tâm nói: “Thế này… hay là ngươi giao phó chuyện này lại cho Hy Viên thế tử đi.”

Lưu Minh ngay lập tức trừng mắt nhìn y lạnh giọng hỏi: “Hoàng thượng, ngươi đã suy nghĩ kỹ chưa vậy?”

“…”

Kỷ Thiên có phần do dự, Lưu Minh trầm mặc không nói, y mặc dù được sắc phong chức danh đại tướng quân nhưng chưa từng được Kỷ Thiên giao trọng trách gì. Hôm nay lại tận tai nghe Kỷ Thiên gián tiếp khi dễ liền cảm thấy có phần tự ái, vì thế thở dài nói: “Hoàng thượng nói vậy xem ra thần thật sự rất bất tài không thể đảm đương nổi trọng trách, hay là cứ phế trút tước vị của thần đi rồi giao phó lại cho Hy Viên cũng được, thần xin phép hồi hương trước.”

“Aa… không phải… ái khanh hiểu lầm rồi…”

Kỷ Thiên ngay lập tức thay đổi thái độ, lại cười hì hì nói nhỏ vào tai Lưu Minh vài chuyện, y gật đầu thu nhận…

“Cứ làm vậy đi… chỉ cần truy theo dấu của Thiên Địa Hoán Nhật thì nhất định sẽ truy ra được tung tích của Bạch Vô Diện… Sau đó tìm cơ hội tốt mà bắt lấy hắn, tránh giao đấu trực tiếp được không?”

“Ngươi…” Lưu Minh sắc mặt dần chuyển sang tối đen: “Nếu như thế sẽ khiến cho giang hồ dậy lên trận cuồng phong huyết vũ, ngươi nhất định phải làm?”

Kỷ Thiên thở dài: “Cũng không còn cách nào khác, ngươi thấy có biện pháp nào tốt hơn không?”

“…”

“Còn nữa, mặc kệ trước đây Lam Hạ Vũ yếu đuối như thế nào, nhưng hiện tại hắn là Bạch Vô Diện, vì thế khi đối phó với hắn tuyệt đối không thể khinh xuất. Nên nhớ phải bảo toàn tính mạng để về gặp trẫm.”

“…Vi thần đã rõ.”

“Mang theo Trang Hoài Vân, nàng nhất định sẽ có ích trong việc truy tìm mảnh vỡ của Thiên Địa Hoán Nhật.”

“Ân…”

Nói rồi Lưu Minh rời đi, Kỷ Thiên nhìn theo chỉ có thể lắc đầu thở dài…

“Nếu như nghĩ ngươi thật sự bất tài, trẫm có lẽ nào giao cho ngươi nhiều trọng trách như vậy? Vì sao cứ luôn làm khó trẫm a?”

* * *

“Giang hồ lại đang truy đuổi theo Thiên Địa Hoán Nhật sao… ư…”

Trong một khách điếm hạng thường ở một trấn nhỏ cạnh Hàng Giang, tất cả mọi người đều chăm chú nhìn một thanh niên vận áo choàng hắc sắc che kín diện mạo đang vật vã nôn ói. Kẻ thì che mắt, kẻ thì bịt mũi nhăn mặt nhíu mày, kẻ thì đứng dậy tính tiền rồi bỏ đi. Tiểu nhị lo lắng chạy lại thăm hỏi: “Khách quan… ngươi không sao chứ…”

Một tiểu nhị khác cũng chạy đến thu dọn, trông hắn thực sự không vui lắm vì thế liên tục quay sang liếc nhìn thanh niên nọ.

Hắn lại nhỏ giọng nói: “Ta… không sao…” Lại chỉ tay đến thứ mình vừa ăn phải hỏi: “Cái này là gì vậy?”

“Hả?” Tiểu nhị khó hiểu nhìn hắn: “Là thịt mỡ heo ạ, chẳng phải lúc nãy ngươi gọi sao?”

“Ta… không gọi thứ này… đổi ta món khác đi, canh thôi cũng được.”

“Vâng…”

Tiểu nhị liếc nhìn hắn rồi đem dĩa thịt đi, miệng lại lẩm bẩm cằn nhằn: “Rõ là lúc nãy bảo mang thức ăn lên đòi cái gì đó mềm dễ ăn, vậy mà người ta hỏi cái gì cũng không chịu, rồi hỏi thịt mỡ heo có được không cũng im luôn, thế mà lúc này lại…”

Lời này vừa lọt vào tai thanh niên nọ, hắn vẫn ngồi trầm lặng giống như không nghe thấy gì mà chỉ cảm thấy chính mình bất ổn. Tuy là hắn hoàn toàn không cảm nhận được một chút mùi hay hương vị gì từ những thứ mình đã ăn, nhưng thứ kia chẳng qua chỉ là một cái mỡ heo thôi tại sao lại tanh hôi đến như thế? Hắn có cảm tưởng như mình đang ăn tươi nuốt sống máu thịt người vậy, thật là kinh tởm.

Không lâu sau tiểu nhị lại mang ra một tượng canh thịt băm lềnh bềnh mỡ. Hắn nhìn qua nghĩ mình có thể ăn được, thế nhưng canh vừa xuống tới cổ họng đã muốn nôn ra, vẫn là cảm giác khó chịu đó. Kỳ lạ hắn vốn đã mất hết vị giác rồi làm sao có thể cảm nhận được mùi vị tanh hôi này? Quả nhiên là như vậy, không thể nào sai được. Không ăn nữa, những thứ này không ăn được, hắn không muốn ăn nữa.

Hắn nghĩ đến liền đứng dậy tiện tay với lấy thanh kiếm được quấn kỹ lưỡng cùng với túi hành lý của mình rồi quay đi.

Tiểu nhị thấy hắn định rời đi liền chạy đến ân cần hỏi: “Khách quan, ngươi không ăn nữa sao?”

Hắn lắc lắc đầu rồi quay lưng đi, tiểu nhị cười hì hì nói: “Ngươi không ăn nữa cũng không sao, thanh toán tiền rồi muốn đi đâu thì đi.”

“Tiền?” Hắn nhớ đến lại lục lọi trong người mình, phải rồi hắn quên mất, hắn làm gì có tiền, vì thế hắn quay sang nhìn tiểu nhị trầm giọng nói: “Tiền… ta không có…”

Tiểu nhị nghe qua nổi trận lôi đình nói: “Cái gì? Không có tiền? Ngươi không có tiền mà dám vào quán ăn à? Ngươi muốn quịt sao, người đâu!”

Thanh niên trầm lặng đứng nhìn đám côn đồ vây quanh mình, tiểu nhị phỉ báng nói: “Hừ không có tiền mà còn dám vào đây, không những vậy còn nôn ói đủ kiểu dọa khách nhân của bọn ta bỏ chạy hết, ngươi chắc chán sống rồi có phải không?”

Hắn vẫn cứ như vậy không trả lời, tiểu nhị nhìn bộ dáng u ám của hắn liền tỏ ra chán ghét nói: “Người đâu lột áo choàng của hắn ra…”

Thoáng thấy đám người tiến tới hắn định bỏ chạy, thế nhưng có một tên lực lưỡng đá mạnh vào khủy gối khiến hắn quỵ xuống, một tên áp sát đến khóa tay hắn lại không cho phản kháng…

“Không… buông…”

“Hừ… để ta xem ngươi…” Tiểu nhị trực tiếp đến giở bỏ áo choàng của hắn ra, vừa nhìn thấy diện mạo của hắn liền tỏ ra kinh hãi: “Ngươi…”

Áo choàng vừa được trút bỏ, không chỉ tiểu nhị kinh ngạc, mà tất cả bọn người có mặt trong khách điếm cũng đều nhất thời ồ lên…

Hắn… mái tóc dài đen tuyền tựa như tơ lụa tùy tiện buông xuống, gương mặt trắng hồng tuy có phần xanh xao nhợt nhạt nhưng vẫn không làm mất đi vẻ tươi đẹp vốn có, mày liễu mắt phượng to tròn, không những vậy đôi mi dài lại cong, ngoài ra còn có sóng mũi cao cao và một đôi môi mỏng mang sắc đào hoa tất cả đều hòa vào nhau tạo nên một dung mạo tuyệt mỹ.

Không… không thể nào một nam nhân lại mang diện mạo thế này được… Tiểu nhị nghĩ đến rất muốn trút bỏ hết đồ của hắn xuống xem bên trong là thứ gì…

Chỉ là lúc hắn muốn làm điều này liền đã thấy người bên dưới vội vàng kéo áo choàng che lại diện mạo mình rồi định đứng dậy bỏ đi, tiểu nhị ngay lập tức ra dấu cho người bắt lấy hắn.

Lúc này mặc kệ người này có phải là nam nhân hay không, vào quán ăn mà không có ngân lượng trả thì chỉ có một kết cục duy nhất, bọn người cũng không muốn phí nhiều thời gian nữa liền xuống tay đánh đập hắn…

Thanh niên nọ bị một đám côn đồ lực lưỡng vây quanh thẳng chân giẫm đạp lên người một cách mạnh bạo cũng không một chút phản kháng, mà ngay cả những người xung quanh đó cũng không một ai muốn quan tâm…

Thế giới nơi hắn tồn tại, mọi thứ đều thật là tàn nhẫn, nếu không phải là một kẻ vô hình thì cũng là lúc bị người đánh hoặc phải đánh người, nhưng cho dù có là kết quả nào thì cũng không có nhiều khác biệt, bởi vì sau cùng cũng chỉ còn lại cơn mệt mỏi kéo dài, kéo dài suốt từ ngày này qua tháng nọ. Nếu có gì khác biệt thì ít ra trong lúc này còn có người nhìn thấy hắn nên mới đánh hắn, vì thế hắn biết rằng mình vẫn còn tồn tại…

Sau một hồi đánh đập, bọn người đem hắn ném ra đường, một tên phủi phủi tay huênh hoang nói: “Sau này không có tiền thì đừng mò vào quán ăn nữa.”

Hắn nằm bất động một lúc rồi gượng đứng dậy kéo áo choàng che kín đầu rồi lê bước đi trong vô định.

Không lâu sau hắn nhận ra xung quanh mình không còn tiếng nói nữa, trước mắt hắn là cảnh sắc âm u cùng một con sông nhỏ. Hắn lê bước đến bờ sông rồi quỵ xuống nhìn mình qua mặt nước một hồi lâu mới đưa tay xuống khoác nước lên rửa mặt.

Chợt thấy người mệt mỏi, hắn nằm gục bên bờ sông không ngừng thở dốc rồi đưa mắt nhìn đến cảnh vật nghiêng ngã phía trước.

Thế giới hắn nhìn thấy chẳng có gì đặc biệt, những thứ hình dáng tương tự nhau màu sắc cũng giống nhau, cho dù có nhìn đến cũng không biết đó là gì. Rồi khi màn đêm buông xuống nuốt chửng mọi thứ, hắn cảm thấy như mình không còn tồn tại. Nhìn cảnh vật hiu quạnh trước mắt làm hắn chợt nhớ đến hiện thực, vì thế lại bắt đầu lảm nhảm.

“Hình như hỏng rồi… không thể ăn được những thứ như trước đây nữa…” Dù cho không thể cảm nhận được bất cứ mùi vị hay hương vị gì nhưng cái cảm giác tanh hôi xuất hiện mỗi khi ăn trúng phải thịt lại vô cùng rõ rệt, hắn nghĩ đến lại khanh khách cười: “Quả báo, đúng thật là quả báo mà… ha… ha… lại đến sớm như vậy…”

Đột nhiên nhớ ra, hắn ngừng cười, ánh mắt cũng đông cứng lại và bắt đầu đếm: “Một, hai… ba… mười ba… mười sáu… hai mươi sáu… còn ai nữa… à phải rồi là người đó… hai mươi bảy… hai mươi tám… a… lại quên rồi…”

Vì thế hắn bắt đầu đếm lại: “…ba, bốn, năm… hai mươi lăm… hai mươi sáu… ba mươi bảy… bốn mươi bốn… sáu mươi hai…”

Đến đó hắn chợt ngừng đồng thời nhắm mắt lại không nhìn cũng không nghĩ đến bất cứ thứ gì nữa: “Đủ rồi… có đếm nữa cũng không nhớ hết đâu. Họ đã chết rồi, có nhớ cũng không được gì.”

Mỗi ngày hắn giết người, hắn tự nhủ rằng phải cố nhớ hết từng người một. Hắn không cho phép mình quên họ, đau khổ của họ hắn hoàn toàn không được quyền quên. Nhưng cho đến nay, hắn đã giết hại bao nhiêu người hắn hoàn toàn không thể nào nhớ hết. Mặc dù hắn không muốn mình quên nhưng nhiều người chết quá rồi, hắn không thể lưu thêm được nữa.

“Phải nhanh chóng tìm được thứ đó… đã không còn sớm nữa…”

Cơn mệt mỏi đến càng lúc càng nặng, đôi mắt hắn cũng dần khép lại…

Không biết thời gian đã qua bao lâu mà dường như mọi thứ đã trở nên lắng đọng, chỉ thoáng nghe thấy tiếng nước chảy róc rách trong không gian tĩnh mịch, đến khi giật mình tĩnh lại thì đêm đã xuống…

Hắn giật mình ngồi dậy nhìn quanh, thì ra hắn đã ngủ quên ở cạnh bờ sông cả một ngày rồi.

Thay đổi bộ đồ bẩn thỉu đang bận trên người thành một màu trắng tinh khiết, mái tóc đen dài như nhung vốn đang rối bời chỉ cần vuốt nhẹ qua cũng khiến nó trở nên mềm mượt, hắn lại là hắn – hắn chính là Bạch Vô Diện, sự tồn tại của hắn cũng như cái tên đó vậy, có cũng như không.

Nhìn những ký tự kỳ lạ hỗn độn trên mảnh vỡ của Thiên Địa Hoán Nhật, hắn đưa tay vuốt vuốt nhẹ lên nó, chúng lại giống như có sự sống mà phát sáng rồi thi nhau chạy. Bạch Vô Diện nhìn những ký tự liên tục đảo lộn rồi trầm lặng bước đi.

Không còn xa nữa, mảnh vỡ thứ hai không còn xa nữa…

Thời gian chậm rãi trôi qua cũng đã quá nửa đêm, Bạch Vô Diện dừng lại trước một gia trang, phía trên đề bốn chữ ‘Phi Yến Sơn Trang’.

Hắn ngồi gục xuống tựa mình vào cửa, thế nhưng vào lúc này không có ai mở cửa cả, vì thế hắn cứ như vậy chờ đợi.

Sáng sớm hôm sau, gia đinh ra mở cửa vừa nhìn thấy người lạ ngồi trước cửa liền cả kinh hỏi: “Ngươi… người này… ngươi đang làm gì ở đây.”

Hắn đứng dậy đối mặt với gia đinh kia trầm giọng nói: “Ta là Bạch Vô Diện là người quen của Thượng Hồng trang chủ, phiền ngươi vào thông báo một tiếng là ta có việc cần gặp ngài.”

Gia đinh ở đây chẳng qua cũng chỉ là một tiểu tốt, hắn nghe đến cái tên này cũng không thấy có vấn đề gì, chỉ là nghĩ đến trang chủ có quen biết người này sao? Hơn nữa hắn liếc liếc nhìn diện mạo của Bạch Vô Diện, một tầng má đỏ ửng hồng nổi lên, nghĩ đến người này là nam tử mà đẹp đến quá phận liền sinh hổ thẹn nói: “Ngươi… ngươi chờ một chút ta sẽ vào thông báo với trang chủ.”

Cánh cửa một lần nữa khép kín, Bạch Vô Diện trầm lặng đứng chờ ở bên ngoài.

Tin tức vừa truyền vào bên trong, sắc mặt Phi Yến trang chủ ngay lập tức tái xuống. Thời gian gần đây nổi danh một đại ma đầu tên gọi Bạch Vô Diện cùng với truyền thuyết Thiên Địa Hoán Nhật mà hắn đang truy tìm.

Vụ thảm sát ở Thích Tuyền thôn lão chắc chắn đã nghe qua, hơn nữa lão còn biết rất rõ Trang gia không phải là những kẻ tầm thường. Cao thủ nổi danh trên giang hồ những năm gần đây đều tập trung nhiều ở nơi đó. Vậy mà chỉ trong một đêm Thích Tuyền thôn đẫm máu, Trang gia diệt môn. Tất cả đều bị đại bại dưới tay một kẻ gọi là Bạch Vô Diện. Chỉ nghĩ đến thôi đã khiến người người kinh hãi.

Ngày hôm nay giông gió kiểu gì lại thổi Bạch Vô Diện đến nơi này, tử thần gõ cửa biết chắc không phải việc tốt. Có thể hắn đến là vì mảnh vỡ trong Thiên Địa Hoán Nhật, thế nhưng chuyện đó lão chỉ là mới nghe qua gần đây, trong sơn trang làm gì có tồn tại một thứ như vậy. Nhưng nếu không phải là thứ này thì Bạch Vô Diện vì cái gì lại tìm đến, gõ cửa xin ăn chắc?

Dù vậy nếu lời đồn đại về Thiên Địa Hoán Nhật là thật, mà Bạch Vô Diện đến đây vì thứ kia thì hẳn nó phải ở đâu đó trong sơn trang, hơn nữa trong người hắn lúc này chắc chắn là có mang theo một mảnh ở Thích Tuyền thôn.

Đây rõ ràng là một lời mời gọi, mỹ vị đã dâng hiến trước mắt, nếu bỏ qua thì thật là quá mức ngu ngốc.

Bạch Vô Diện được gia đinh dắt vào bên trong đại sảnh yết kiến trang chủ.

Thượng Hồng trang chủ, Thượng Hồng Quang tuổi ngoài năm mươi nhưng vẫn còn tráng kiện uy dũng, mày rậm mắt quang, nhìn qua liền nghĩ đến đó hẳn là một người cương trực.

Vừa nhìn thấy Bạch Vô Diện, lão liền thấy choáng váng. Kia… cái đại ma đầu trong lời đồn hóa ra chỉ là một thiếu niên bạc nhược yếu đuối như vậy…

Bạch Vô Diện nhìn Thượng Hồng Quang, ánh mắt trầm xuống lạnh lùng không nói. Mắt đối mắt trong thoáng chốc khiến lão giật mình chợt tỉnh. Đôi mắt của hắn băng lãnh trông giống như ngập sát khí lại giống như không mang theo một chút ác ý nào, không thể nào đoán ra được tâm cơ. Lão ngay lập tức thu hồi lại khinh ý vừa xuất ra, thẳng thừng đối mắt với hắn.

Bầu không khí đột ngột trở nên oi bức đến bất thường, chợt Thượng Hồng Quang cười to nói: “Các hạ đây có phải là Bạch Vô Diện, Bạch thiếu hiệp? Nghe danh đã lâu, lúc này được diện kiến quả nhiên danh bất hư truyền.”

Bạch Vô Diện vẫn một bộ dáng như trước chấp tay nói: “Trang chủ quá lời.”

“Vậy hôm nay Bạch thiếu hiệp đột nhiên đại giá quang lâm Phi Yến sơn trang là có chuyện gì chỉ giáo?”

Hắn cũng không nhiều lời liền đưa mảnh Thiên Địa Hoán Nhật lên nói: “Ta muốn một mảnh Thiên Địa Hoán Nhật giống như thế này từ chỗ của ngài.”

Không nghĩ hắn thẳng thắn như vậy, Thượng Hồng Quang có chút bối rối nói: “Cái đó… cái đó là Thiên Địa Hoán Nhật sao…? Quả… quả thật lão phu lần đầu tiên được diện kiến… này…”

Lời vừa dứt, mắt phượng đột nhiên hạ xuống liếc nhìn Thượng Hồng Quang khiến lão có phần cả kinh, một ánh mắt đẹp vô song nhưng cũng đầy quyết liệt “giết không khoan nhượng”, lão ngay lập tức chuyển lời: “Để lão phu suy nghĩ lại một chút… Bạch thiếu hiệp có thể nào cho lão mượn mảnh ngươi đang cầm trên tay xem qua một chút được không?”

“Được…” Bạch Vô Diện gật đầu rồi ngay lập tức ném mảnh Thiên Địa Hoán Nhật về phía Thượng Hồng Quang.

Lão nhận lấy mảnh tinh thạch liền có chút ngẩn người: “Thứ quan trọng như vậy không ngờ hắn lại có thể dễ dàng cho mượn?” Là hắn ngu ngốc hay là do hắn quá mức tự tin đây?

Lão nhìn mảnh tinh thạch trạm khắc đầy chữ phức tạp khó hiểu, vừa chớp mắt một cái nhìn lại dường như các ký tự đã có chút thay đổi, xem ra thứ này không phải giả. Nhìn lại Bạch Vô Diện thế nào cũng ra dáng một tên nhãi ranh ngu khờ, có lẽ ngay từ đầu lão đã đánh giá quá cao về hắn.

“Như thế nào?”

Bạch Vô Diện trầm tĩnh hạ thấp giọng hỏi, Thượng Hồng Quang nhìn qua mảnh tinh thạch một lúc rồi suýt xoa nói: “Quả thật lão phu chưa từng nhìn qua thứ này bao giờ. Nhưng nếu Bạch thiếu hiệp vì thứ này mà đến, thì chắc là trong sơn trang của lão thật sự có thất lạc thứ này. Bạch thiếu hiệp cứ yên tâm ở lại đây tịnh dưỡng vài ngày, lão phu sẽ cho toàn bộ gia đinh truy tìm, dù cho có đào bới lục tung cả sơn trang này cũng nhất định sẽ giao mảnh tinh thạch này lại cho thiếu hiệp.”

“Ân.”

“Bạch thiếu hiệp từ xa đến chắc đã mệt rồi, hay là lão phu cho người đưa thiếu hiệp đến thượng phòng nghỉ ngơi trước.”

“…”

Nói rồi lão định quay đi, Bạch Vô Diện nói: “Ngài còn quên trả lại ta một thứ…”

“A…” Lão giống như vừa nhớ ra cái gì đó liền nói: “Thiếu chút nữa lão phu lại quên mất, thật là đầu óc lão hóa mất rồi, thỉnh thiếu hiệp thứ lỗi.”

Nhận lại mảnh tinh thạch, Bạch Vô Diện liền theo gia đinh dẫn đến thượng phòng, tên gia đinh liếc nhìn hắn rồi lại cúi đầu xấu hổ nói: “Công tử cứ nghỉ ngơi ở đây, có gì cần cứ gọi tiểu nhân đến.”

“Ân.”

Nói rồi gia đinh rời đi, hắn cũng không cần gì liền hướng thẳng vào trong rồi ngồi xuống thu mình lại ở một góc nhỏ của giường.

Quá trưa có người gõ cửa phòng mang cơm đến, Bạch Vô Diện nhìn qua màu sắc trắng đen tạp nhạp lẫn lộn từ những món ăn trước mắt rồi lại thôi. Thoáng nhìn đến dĩa trái cây để trên bàn kia có lẽ còn dễ ăn hơn.

Trong khi đó, không biết Phi Yến Sơn Trang biến sự như thế nào mà bên ngoài trở nên ồn ào náo nhiệt, Bạch Vô Diện ngẩng đầu lên nhìn ra bên ngoài rồi lại tiếp tục úp mặt xuống gối. Dù xảy ra chuyện gì thì hắn cũng không quan tâm, chỉ cần thứ đó vẫn còn là được.

Cả ngày Bạch Vô Diện giam mình phòng phòng, đêm xuống mới thấy hắn chậm rãi bước ra ngoài.

Hình như có một kẻ gọi là truyền nhân kế thừa sơn trang đã bí mật rời khỏi, trong lòng tự cảm thấy hồ nghi: “Chỉ có một người đi? Còn những kẻ kia vì sao…”

Mà thôi hắn cũng không quan tâm, đi hay ở lại đây đều… bất ngờ Bạch Vô Diện nhìn lại mảng tinh thạch trên tay mình chậm rãi di chuyển liền nhíu mày, ánh mắt cũng trầm xuống.

Hắn đi vòng qua phía sau hậu hoa viên định rời khỏi sơn trang liền bị Thượng Hồng Quang giữ chân: “Bạch thiếu hiệp tối như vậy rồi còn định đi đâu?”

Hắn không muốn trả lời, lại chậm rãi hướng về phía trước, đột ngột Thượng Hồng Quang bước đến chắn đường hắn nói: “Bạch thiếu hiệp dừng bước đã, lão phu đã tìm thấy được thứ mà ngươi cần, không biết là ngươi có muốn lấy nó hay không?”

Bạch Vô Diện trầm tĩnh nhìn lão một hồi lâu lại lắc đầu: “Không cần nữa, nó đã không còn ở đây.”

Thượng Hồng Quang nghe qua nghiến răng nghiến lợi, hắn cũng không để tâm liền quay lưng đi.

“Ngu ngốc…” Lời còn chưa dứt đã thấy lão tung chưởng hướng thẳng vào lưng Bạch Vô Diện với tốc độ kinh hồn. Ngay lập tức hắn xoay người né đi đồng thời rút kiếm ra bất ngờ chém một đường vào vai lão…

Thượng Hồng Quang nhanh chóng lui lại, đường kiếm đột ngột đó mặc dù lão đã xoay người tránh đi nhưng vẫn phải chịu một phần lớn sát thương, vừa nãy chỉ chậm một xíu thôi là người lão nhất định sẽ bị tách ra làm đôi.

Tái nhìn lại thanh kiếm trên tay Bạch Vô Diện vẫn còn nằm trong vỏ như chưa từng được rút ra.

“Nhân kiếm hợp nhất sao… hừ…”

Khẽ hừ một tiếng, Thượng Hồng Quang ngầm ra dấu cho hộ viện bắn cung, đồng thời chính mình cũng ngay lập tức vận khinh công đi khỏi.

Phi Yến Sơn Trang nổi danh trên giang hồ với khinh công tuyệt đỉnh, có thể nói đã đạt đến cảnh giới tối cao vô hình hoán ảnh tuyệt đối không ai bì kịp.

Thượng Hồng Quang vừa rời khỏi thì đột nhiên nhận ra Bạch Vô Diện đang ở trước mắt vung kiếm, hai người giao đấu trên không ước lượng chưa đầy mười chiêu đã thấy lão bị một nhát kiếm đâm vào tim rồi rớt xuống, những mũi tên lửa mang theo khói kịch độc đã xuất ra vừa rồi cũng không hề nhìn mặt chủ mà xuyên thẳng vào người lão…

“…Tại sao…”

Tận mắt chứng kiến Bạch Vô Diện xuất thủ, gương mặt hắn băng lãnh cùng ánh mắt sắc lạnh liền khiến người ta kinh sợ, trên đôi môi hắn có chút mấp máy, những lời cuối cùng lão có thể nghe được chính là: “Vô ảnh vô diện.”

Dù cho là vậy lão vẫn cảm thấy không cam tâm oán hận hét lên: “Không thể nào… những thứ đưa đến cho ngươi ăn đều có tẩm nhuyễn cân tán… tại sao ngươi…”

“Nhuyễn cân tán? Trái cây trong phòng… có tẩm không?”

“Trái cây…?”

Chính là dĩa trái cây lâu ngày để ở trong phòng mà ngay cả hạ nhân cũng lười không muốn dọn đi. Hắn cả ngày thà ăn những thứ đó đã muốn hôi ê đó cũng không ăn những món cao lương mỹ vị mà lão cho người mang tới sao…

Trong lúc bọn cung thủ hộ viện đang bắn tên xối xả xuống thì đột nhiên chúng nhận ra Bạch Vô Diện đang ở trên đầu mình vung một thức ‘Loạn Ý Ảo Hợp Kiếm’ xuống, giữa lúc bọn hắn còn chưa kịp trở tay liền đã bị một luồng kiếm khí quấn lấy từ trên đỉnh đầu xuống đến toàn thân không cách gì thoát được, chẳng mấy chốc liền nhìn thấy từng bộ phận trên cơ thể mình bị cắt ra thành từng đoạn mỏng rồi chậm rãi rơi xuống, ý thức của bọn hắn ngay trong lúc đó cũng liền biến mất, thậm chí còn không cảm nhận được một chút đau đớn nào…

Thượng Hồng Quang nghĩ đến lại cười như điên, ngọn lửa nhanh chóng bắt nhịp với máu chảy ra từ trong người lão mà bừng cháy lên dữ dội…

Phi Yến Sơn Trang diệt môn có lẽ là do lão ngu ngốc khi đã đánh giá quá thấp một người chỉ vì vẻ bề ngoài mỏng manh của hắn.

Ở xa hơn ngàn dậm sơn trang, dưới một căn miếu hoang sụp đổ. Bên ngoài trời đổ mưa rất lớn, thiếu niên chậm rãi nhìn vị tỷ tỷ đã kéo tay mình khinh công liên tục suốt nhiều canh giờ qua nói: “Tú tỷ, ta thấy lo quá…”

“Thiếu chủ lo cái gì?”

“Phi Yến Sơn Trang… ta có dự cảm không lành..”

“Thiếu chủ an tâm, chỉ là một Bạch Vô Diện bạc nhược kia, hắn không làm gì được sơn trang của chúng ta đâu.”

Thiếu niên nghe an ủi tạm thấy an lòng liền gật gật đầu, lại nhìn đến túi vải mình đang mang theo nói: “Đây là cái gì? Quan trọng lắm sao?”

Tú tỷ nghe hỏi cũng không biết trả lời như thế nào, nàng chỉ biết nó rất quan trọng. Trang chủ đã căn dặn không thể cho bất cứ ai xem, tuyệt đối không thể đánh mất. Nàng nhìn thiếu chủ của mình ôn nhu nói: “Tỷ cũng không rõ, nhưng mà nó rất quan trọng, đệ nhất định phải giữ nó thật kỹ.”

“Ân…”

“!”

Một trận sấm chớp vang ầm bên tai vừa truyền đến, thiếu niên kinh hãi nhìn ra bên ngoài. Trước cửa xuất hiện một kẻ không rõ là người hay ma, chỉ thấy một tầng tóc đen dài ướt đẫm phủ xuống che đi dung mạo, bạch y trên người hắn lem luốc một màu đỏ kỳ dị. Trên tay hắn còn mang theo một túi vải ướt át đang nhiễu nước.

Theo từng trận gầm chớp nhoáng của sét, thiếu niên có thể nhìn thấy rất rõ màu của dòng nước từ trong túi vải chảy tràn ra cùng với thứ được gói trong đó cũng bị rớt xuống lăn về phía mình…

Một cái đầu tròn tròn vừa chạm vào chân thiếu niên, đôi tay y run rẩy nhặt lên xem… Dung mạo giống lắm… cái này nếu còn ở trên cổ người ấy thì hẳn là một đại nương phúc hậu… thế nhưng hiện tại trước mắt y đây chỉ còn là một khuôn mặt đây kinh hãi hoảng loạn, đôi mắt người trợn ngược lên nhìn y không chịu khép lại, máu tươi theo khóe mi một lần nữa tuôn dài xuống, chính là nàng đang khóc…

“AAAAA!!!!!!” Thiếu niên kinh hãi thét lên đồng thời ôm lấy đầu chính mình gào khóc bi thiết…

Nước mắt giàn giụa chảy tràn xuống đôi gò má lại không ngừng lẩm nhẩm kêu gọi: “Mẫu… thân… mẫu… thân…”

Tú tỷ nhìn chủ nhân cùng thiếu chủ của mình đau đớn đến tê dại. Chủ nhân của nàng rất tốt, thiếu chủ lại còn rất khờ dại. Nàng hôm nay dù có phải hy sinh tính mạng cũng nhất quyết bảo vệ được người, vì thế nó làm nàng quên cả sợ hãi, ngay lập tức nàng rút kiếm ra hướng về phía hắn thét lên: “Bạch Vô Diện, ta phải giết ng…ươi…”

Đường kiếm vút qua, một lời còn chưa dứt, kiếm nàng cũng chưa chạm được vào một góc áo của hắn mà đã thấy hai phần thân thể chính mình đang dần tách rời nhau…

“Tú tỷ tỷ!” Vừa thấy Tú tỷ gục xuống, thiếu niên vội vã chạy đến đỡ lấy nửa thân trên của nàng bi thiết gọi: “Tú… Tú tỷ… Tú tỷ!!!.”

Đôi mắt Tú tỷ đầy kinh hãi u uất nhìn y, nàng thậm chí còn không thể giữ được chân hắn cho đến khi thiếu chủ có cơ hội trốn đi, nàng thật vô dụng, vì vậy nàng muốn nói lời xin lỗi với y thế nhưng nàng dù có cố gắng cách mấy cũng không thể nào mở miệng ra được… nàng đã chết.

Bạch Vô Diện càng lúc càng trở nên băng lãnh nhìn thiếu niên ra lệnh: “Đưa cho ta…”

“Ngươi…” Thiếu niên căm phẫn nhìn kẻ sát nhân máu lạnh kia rồi hét lên chạy về phía hắn không ngừng khua tay múa chân đánh đập vào người hắn: “Ác nhân! Chết đi! Ngươi chết đi… mau trả m… a…”

Bất thình lình thiếu niên cảm nhận được tim mình đang bị vỡ ra, chính là vì bị một thanh kiếm sắc nhọn đâm thẳng đi xuyên qua tim, y đau đớn gục xuống miệng vẫn còn lẩm bẩm nguyền rủa: “Ác… ác… nhân… có chết… cũng… không buông tha ngươi…”

Bạch Vô Diện đẩy thiếu niên xấu số sang một bên rồi từ trong người y lấy ra mảnh vỡ thứ hai của Thiên Địa Hoán Nhật.

Hắn lạnh nhạt nhìn mọi thứ xung quanh mình, trầm giọng nói: “Các ngươi muốn ta chết, nhưng ta còn có lý do để sống, vì thế thỉnh các ngư… ơ…”

Đột nhiên một cái gì đó vừa xẹt qua đầu khiến hắn gục xuống, lại là cái cảm giác đau đớn tê dại đó.  

Mỗi khi giết hại người khác hắn liền cảm nhận được một vết thương tương tự lên chính mình, mặc dù vậy cũng chưa từng khiến hắn do dự, bởi vì hắn không biết đau.

Nhưng đến một lúc nào đó đột nhiên nhớ lại từng người đã chết, nỗi đau của họ lại dồn lên trên thân thể khiến hắn đau đớn đến tột cùng…

Cứ thế hắn nằm yên bất động giữa nơi nơi loang đầy máu tươi của những kẻ vừa bị cuồng sát, tay càng siết chặt lấy lồng ngực chính mình rồi lại không ngừng thở dốc…

Trời vẫn còn mưa, mỗi lúc lại lớn hơn, giông gió ào ạt tuôn vào bên trong ngôi miếu hoang đổ nát. Thế nhưng hắn không hề cảm nhận được một chút lạnh giá nào, vậy mà cơn đau kia vẫn còn chưa dứt…

Nghĩ đến hắn bắt đầu có điểm không tin, một người không có cảm xúc như hắn, ngay cả nóng hay lạnh còn không biết thì cơn đau này từ đâu mà đến? Vì thế hắn gượng dậy chạy ra bên ngoài trời. Cơn mưa ào ạt trút xuống người hắn nhưng không mang lại một chút cảm giác nào. Hắn bắt đầu nghi ngờ vào sự tồn tại của chính mình vì thế không ngừng tự hỏi…

“Ta… còn sống không?”

Cơn đau lúc này không còn nữa, hắn cũng từ từ gục xuống thẳng hướng nhìn lên thứ đang tát vào mặt mình, ánh mắt cũng dần đông cứng lại…


Úp xem dần đi…. dồn lại đọc 1 lần ngán lắm… hẹn vài ngày sau gặp lại :)))))

10 Comments Add yours

 1. Lyl Ira nói:

  tks chủ nhà đã dịch, ta rất thích bộ này a, nàng có thể cho ta xin bản qt của truyện để đọc trước ko. tks nàng lần nữa
  mail của ta lylira@yahoo.com

  1. ahihi :)))) truyện này là ta viết nàng ơi, nên bản thuần việt luôn thì có chứ bản qt ko có nàng ơi ^^~~~~

   1. Lyl Ira nói:

    Oa ra là vậy. Ta thiệt phục nàng quá đi. Viết max hay lun. Mau ra chương mới nha nàng. Ta ngày nào cũng vào nhà nàng hóng a~

    1. à he~ tks nàng, nhiều khi ta viết vậy cũng ngại không ai coi…

     nên mới set pass hết :p nàng mò pass trong bao lâu thế :p

     1. Lyl Ira nói:

      Khoảng 1h nàg ạ 😂😂😂 lúc đầu ta ko thấy trag mục lục của BVT mà pi thẳg vô chap 1 rùi kiếm cái pass nàg ghi là nhìn hìh đoán chữ á. Ta mò ra 2 chữ tr***au nhưg ko bít 2 chữ cuối là gì. Hì hục thiếu điều mún lôi chủ nhà ra rape lun. Cuối cùg lên thẳg trag mục lục pass ghi chình ình ở đó. Đắg lòg 😭😭😭
      Nàg cứ viết hết mìh nhá. Truyện nàg hay lắm. Ta lun ủg hộ nàg. Ôm ôm cái nà 😚😚😚

 2. Lyl Ira nói:

  Ta cực thích mấy bé thụ điên loạn như vầy, đọc cực kì hứng thú a. Ta mê ngược, trước ngược thụ sau ngược công càng quằn quại càng tốt, nhưng ta lại ko thích thụ lụy tình đu bám. Ta thích mấy ẻm vẫn yêu ko thay đổi nhưng ngoài mặt lại lạh nhạt vô cảm vs thằg côg. Có thể buôg tay khi đã cho đủ. Ta seen hết truyện của nàg trog ság nay ùi á và theo ta thấy có vẻ nàng có sở thích rất giốg ta nga. Có lẽ nào ta đã tìm dc người tìh trăm năm của mìh. Hehe. Tâm sự chứ ta lm hủ kín lắm. Nên nhiều lúc thấy cô đơn gê. Ta vô nghề dc 4 5 năm gì òi nhưg đây là lần đầu ta vào 1 wordpress mà hầu như truyện nào cũg hợp gu ta á 😀

  1. Cái pass: hình a: đứa trẻ + con trâu = sửu nhi, cái hình B là đông phương bất bại, hai chữ cuối là: bất bại ~ =]] ghép lại là sửu nhi bất bại: quá hài, quá dễ =]]

   Hầy nói đến thì đúng là buồn thật nàng ạ, viết truyện bao nhiu năm nhưng để có được người hợp gu để họ xem và hiểu được những gì mình viết, cảm nhận chung một tâm trạng hiếm cực kỳ. Riết rồi ta cũng thành thánh chuyên tự kỷ. Tự viết tự coi :v nhưng mà không thể bỏ được, vì gần như là sở thích ngấm sâu vào máu rồi :v buồn vờ lờ luôn nàng ợ…

   Mà có nhiều khi họ có thể xem nhưng không quan tâm lắm vì thế ta mới set pass cho họ cân nhắc trước khi xem :v


   Ta thật cũng ghét cái dạng mà thụ yêu công, công ghét thụ mà cứ lết theo, bị đá đi bao nhiêu lần, chỉ cần công gọi một phát lết tới, một thời điểm nào thôi chứ đi từ đầu tới cuối truyện cứ vậy hoài, chính là cái dạng “tiện thụ” coi siêu ghét luôn :))))

   Gặp vậy cứ suy nghĩ hoài, quyết định đầu tư 1 bộ chủ thụ hoành tráng hơn, BVD này nhất định phải là máu lạnh bất chấp max cool, bất chấp thằng công nó tra như thế nào, có yêu hay không cũng méo care luôn :v

   À, nàng có fb ko, cho ta xin nhớ :v

   1. Lyl Ira nói:

    Yeah, ta cũg hận nhất là “tiện thụ”, đọc ức chế vl, bản thân còn ko yêu thì đòi ai yêu chứ, với lại cả cái thể loại ngược nhẹ, ko tới nơi tới chốn á, bực cực kì. Bởi vậy ta thấy mấy bộ nàng sáng tác đúng là quá đỉnh, cực thỏa lòng ta nga~ 😀 Ta cũng thích viết truyện lắm, nhưng mà cứ cái vòng xoáy học học học riết khiến ta ko thực hiện dc, haizzz. Ta địh năm nay thi đh xog sẽ cố gắng tu luyện lever hủ lên 1 tầm cao mới :v Nàng cứ yên tâm viết đi nhé, ta là độc giả trung thành của nàng. À ta tíh hỏi nàng là ta in thành tập truyện của nàng dc ko? Ta hứa giữ cho ta thôi. Qua giờ ta bấn truyện nàng quá hihi. Ta sẽ gửi f ta vào mail nàng nha.
    p/s: ta 18t nàng là tỷ hay muội của ta thế 😀

    1. okey nàng nha :*

     Ta hơn nàng có 9t thôi =)) gọi tỷ đi :)))

     hơm nay vui thế xí ta up chương 2 cho :v

     1. Lyl Ira nói:

      Yêu tỷ gê, lại cho muội thân thân hôn hôn cái nào ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s